Hi there

Lông mày là một đặc điểm rất nổi trội trên khuôn mặt của chúng ta và đặc biệt là các chị em phụ nữ. Những chị em phụ nữ thì luôn giành nhi"u th"i gian chăm sóc cho đôi chân mày của mình được trở nên hoàn hảo. Nhưng không phải chị các chị em mới quan tâm đên đôi chân mày, các đấng nam nhi cũng giành sự để ý không h" nhẹ đến một phần đặc biệt trên khuôn mặt này. Không giống như các chị em phụ nữ thì các bạn nam để lông mày đẹp như một công cụ chứng minh phong độ, đẳng cấp hay tính cách của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu và tìm hiểu rõ hơn v" lông mày lá liễu nam cũng như tính cách, vận mệnh được biểu hiện như thế nào trong bài viết ngay sau đây.
Lông mày lá liễu nam là sao?
Lông mày lá liễu có thể được ví như một loại dạng lông mày quí mà nhi"u ngư"i muốn sở hữu được. Nó mang trong mình nét thanh cao, mảnh mai và rất đẹp một cách hết sức tự nhiên. Cấu tạo của dạng lông mày này thì thư"ng rất dài, chi"u dài trung bình luôn bằng hoặc hơn so với mắt. Màu sắc của sợi lông rất đậm và đ"u màu, hình dáng thon và đặc biệt là thon ở cả hai đầu nên được ví von với lá liễu. a phần ngư"i sở hữu dạng lông mày này sẽ có sắc thái hi"n lành và dễ gần.
Xem thêm: Phun thêu lông mày Ng"c Dung]
Lông mày lá liễu nam và tính cách
Những ngư"i nam giới mà sở hữu một loại lông mày đặc biệt như lông mày lá liễu thì dư"ng như hơi nghiêng v" mặt hi"n lành, đôi khi có những ngư"i bị đánh giá là nhu nhược. Theo nhưng một vài nhà nhân tướng h"c có uy tín cho biết dạng ngư"i này thư"ng bị chi phối bởi cảm tính, tình cảm. M"i quyết định của h" có thể thay đổi nếu có sự tác động của tình cảm. Thế nhưng những ngư"i có cặp lông mày lá liễu thì rất biết chi"u chuộng m"i ngư"i xung quanh, h" dễ làm vừa lòng bất kể những ai dù là ngư"i khó tính nhất. Từ đó cũng sẽ giúp cho con đư"ng công danh sự nghiệp ngày một tiến xa hơn khi luôn sẵn bên mình nhi"u cao nhân luôn ra tay giúp đỡ khi bạn cần đến.
Xem thêm video:
https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA
Một phần khác trong con ngư"i có cặp lông mày lá liễu chính là sự thật thà. Những ngư"i thuộc nhóm này thư"ng không có thói quen nói dối hoặc gian dối trong chuyên làm ăn. Ra ngoài thì những cặp chân mày lá liễu sẽ giúp cho h" luôn có nét mặt rực rỡ, chan hòa với tất cả m"i ngư"i xung quanh. Thế nhưng, khi ở trong gia đình thì có một phần hững h" với ngư"i thân, đây cũng là một điểm cần phải khắc phục của những ai có cặp lông mày lá liễu.
Lông mày lá liễu nam và vận mệnh
Sự nghiệp của ngư"i có lông mày lá liễu thì dễ bị ảnh hưởng bởi các quý nhân hoặc ngư"i có kinh nghiệm lãnh đạo. Chính tính cách cả nể và tận tâm mà nhóm ngư"i này dễ lấy lòng ngư"i b" trên, qua đó có được sự tín nhiệm và trao cho cơ hội phát triển. ể đạt được một địa vị cao trong xã hội hay công việc thì cần phải đặc biệt làm chủ cảm xúc, tình cảm,… nếu không sẽ khó lòng mà lãnh đạo được ngư"i khác, không xây dựng được tiếng nói cho riêng mình.
V" già thì những ngư"i này sẽ có một cuộc sống an nhàn, nhận được sự chăm sóc của con cháu và tận hưởng những tháng này bên kia sư"n dốc thật êm đ"m. Sức kh"e của nhóm ngư"i này cũng được xếp vào nhóm đáng mơ ước. H" ít bị bệnh hoặc chỉ mắc những bệnh nhẹ thông thư"ng hay chữa bệnh dễ dàng khi gặp phải thầy thuốc hay. Không những có sẵn vận may cho mình mà con cháu của những gia đình có b" trên lông mày lá liễu cũng được hưởng phần phước từ cha ông mình.
Nói cho cùng thì lông mày lá liễu ở nam là một loại lông mày quí và đem lại tài vận tuôn tràn.
Nguồn: https://www.scoop.it/u/phun-theu-long-may]