Hi guy!

Sở hữu một đôi mắt hút hồn, một hàng lông mày tự nhiên là ước mơ của biết bao cô gái. Hàng lông mày không chỉ là điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt mà nó còn là bộ phận quan trong để định hình khuôn mặt của chúng ta. Tuy nhiên trong chúng ta từ lúc sinh ra không phải ai cũng có may mắn được sử hữu hàng lông mày đậm và đẹp hoàn hảo. Vậy nếu chẳng may bạn có một hàng lông mày thưa và không được thẩm mỹ thì làm sao?. ừng quá lo lắng nhé chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 cách trang điểm cực ấn tượng cho những cô nàng lông mày thưa. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.
Cách trang điểm cho cô nàng lông mày thưa và m"ng

Xem thêm: Phun lông mày đẹp]
Từ khi sinh ra có những cô gái không may mắn đã sở hữu hàng lông mày rất thưa và m"ng manh. Cũng có những trư"ng hợp hàng lông mày của chúng ta bị rụng dần theo tuổi tác trông rất thiếu thẩm mỹ và già nua. Nếu không may bạn là ngư"i có những đặc điểm này thì hãy h"c cách trang điểm để khắc phục vấn đ" này ngay nhé.
Bước 1: Tỉa lông mày
ầu tiên chúng ta phải sử dụng nhíp để nhổ đi những sợi lông mày m"c không ngay hàng thẳng lối ở ngoài. Việc nh" đi những sợi lông mày thừa này giúp bạn định hình được dáng mày cực kỳ đẹp. Tiếp theo chúng ta sử dụng kéo chuyên dụng cắt tỉa đi những sợi lông mày m"c quá dài. Qua 2 công đoạn này chúng ta đã có được một dáng mày đẹp và khá đ"u đặn, g"n gàng.
Bước 2: Kẻ lông mày
Kẻ lông mày là bước không thể thiếu khi trang điểm cho một cô nàng mày thưa. ầu tiên chúng ta phải đo và định hình chi"u dài của lông mày. Sử dụng chỉ kẻ lông mày đo từ cánh mũi đến tận đuôi mắt. Chì kết thúc ở chỗ nào thì chỗ đó chính là điểm kết thúc của hàng lông mày. ây chính là cách định hình và tạo dáng lông mày sao cho thật tỉ lệ với khuôn mặt.
Tiếp theo chúng ta sử dụng chỉ kẻ lông mày có những màu như đen, nâu, nâu đen để kẻ lông mày. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu chì hợp với màu lông mày để tạo cảm giác tự nhiên nhất. Khi kẻ hãy kéo dài lông mày một chút đến điểm kết thúc vừa đo nếu lông mày của bạn quá ngắn nhé.
Bước 3: Tán bột lông mày

Xem thêm: Phun tán bột, thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Ng"c Dung]
Khi kẻ xong lông mày chúng ta hãy sử dụng c" chuyên dụng để tán bộ đ"u lên khắp chân mày. Việc này giúp lông mày trở nên tự nhiên và sắc nét hơn rất nhi"u.
Bước 4: Dùng mascara cho lông mày
Bước cuối cùng để có được lông mày đẹp nhất đó chính là chải mascara cho nó. Sử dụng mascara chuyên dụng cho lông mày chải nhẹ từ chân lên đến ng"n. Nó sẽ giúp cho lông mày bạn trở nên dày hơn, đậm hơn và cố định hơn. Khi chuốt xong mascara cho lông mày chúng ta quay ngược c" lại để chuốt tách những sợi lông bết dính vào nhau. Sao cho nó tự nhiên và đẹp nhất có thể.
Trang điểm cho lông mày thưa ngắn
Trong chúng ta có không ít ngư"i sở hữu những cặp lông mày thưa và cực kỳ ngắn. Nói đơn giản là hàng lông mày không có đuôi. Nó làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên mất cân đối và thiếu sức sống. Vậy làm sao để khắc phục được vấn đ" này?. Hãy tạo ngay thói quen trang điểm lông mày để trở nên đẹp hơn nhé.
Cũng bao gồm các bước như ở trên tuy nhiên bạn cần lưu ý khi vẽ và tạo khuôn lông mày. Bạn hãy sử dụng chì kẻ kéo dài phần đuôi sao cho dài bằng đuôi mắt. Tạo khuôn cho thật tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau đó dùng c" chuyên dụng tán đ"u phấn phủ lên cho lông mày được tự nhiên nhất. Và cuối cùng là chúng ta chuốt mascara tạo độ dày cũng như cố định dáng mày. Chỉ có đơn giản như vậy mà bạn đã khắc phục lông mày thưa của mình rồi.
Trang điểm cho lông mày thưa, ngắn và cách xa nhau
Những ngư"i sở hữu hàng lông mày thưa, ngắn và cách xa nhau. Khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng và tạo cảm giác mắt bị lệch. ể khắc phục vấn đ" này chúng ta chỉ cần cách trang điểm cực kỳ đơn giản sau đây.
ầu tiên dùng chì đo độ dài và định hình dáng lông mày. Bạn đặt chì vào cánh mũi và đo thẳng đến đuôi mắt. ầu chì chạm đến đuôi mắt thì đó chính là điểm kết thúc của lông mày. Sau đó chúng ta kẻ một đư"ng từ đầu đến cuối chân mày. Tiếp đến sử dụng chì để vẽ và tạo dáng cho lông mày. Bạn nên sử dụng những loại chì có cùng màu với lông mày, màu tóc hoặc màu da để tạo cảm giác tự nhiên nhất.
Ngoài ra để khắc phục nhược điểm lông mày thưa chúng ta nên lựa ch"n phương pháp phun xăm lông mày thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Ng"c Dung chính là địa chỉ tin cậy cho các chị em trên toàn quốc lựa ch"n để làm đẹp. Phun xăm lông mày tại đây để tạo được dáng mày đẹp, tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trư"ng. Bạn chỉ việc đến với Ng"c Dung còn công cuộc làm đẹp hãy để chúng tôi lo.
Nguồn: https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/ịa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước]

I always kinda figured at best, all of us combined might equal one mind

I always kinda figured at best, all of us combined might equal one mind
Hmm, I’m not too sure. Lois
I always kinda figured at best, all of us combined might equal one mind
Hmm, I’m not too sure. Lois Well, bees and termites seem to employ a "hive-mind" very successfully. The problem with a human hive-mind is due to our individuality of mind. Sometimes we don't want to conform to a specific system of behavior. It's the result of our ability to think abstractly, which can have either positive or negative effects on social behaviors. p.s. welcome Mike, feel free to jump in anytime.