Hi there!

Cặp mày đẹp là một trong những nhân tố quan tr"ng, giúp khuôn mặt bạn thêm phần tươi tắn và thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng sinh ra là sở hữu ngay cặp mày dư"ng như hoàn hảo ấy. Với những ngư"i có cho mình chân mày thưa, ngắn, tại sao bạn không lựa ch"n phun thêu chân mày ngang, tản bột? ây chính là giải pháp làm đẹp hấp dẫn hàng đầu trong th"i gian qua.

1. Chân mày thưa ngắn – hãy ch"n chân mày ngang
Với những ngư"i sở hữu chân mày thưa và ngắn, tại sao chân mày ngang sẽ là giải pháp làm đẹp tốt nhất mà bạn nên tìm đến?
* Chân mày ngang là xu hướng hiện nay
Chân mày cong, chân mày lá liễu là tạo hình mày vốn đã “làm mưa, làm gió" trên thị trư"ng ở khoảng th"i gian vài năm v" trước. Tuy nhiên ở th"i điểm hiện tại, phái đẹp đã và đang chuyển sang yêu thích phong cách tạo hình chân mày ngang – một trong những phong cách làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Bởi việc việc được nhi"u sao Hàn, sao Việt ưa chuộng và lăng xê, chân mày ngang tạo nên xu hướng cũng là đi"u hoàn toàn dễ hiểu.
Xem thêm: Phun lông mày ở đâu đẹp]
* Chân mày ngang phù hợp với nhi"u khuôn mặt
Dù bạn sở hữu khuôn mặt thon dài hay khuôn mặt tròn, bạn vẫn có thể lựa ch"n chân mày ngang nếu cảm thấy yêu thích cách tạo hình này.
Thực tế, chân mày ngang sẽ giúp gương mặt dài có vẻ ngắn lại, làm gia tăng kích thước b" ngang cho gương mặt. ặc biệt, khi bạn nhẹ nhàng kết hợp với tóc mái ngố, từ đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn mỹ.
Trong trư"ng hợp bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, kiểu chân mày ngang hơi cong nhẹ phía đuôi sẽ tạo sự thon g"n. Khi kết hợp với tóc mái lưa thưa Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình vẻ đẹp đầy tự nhiên, trẻ trung và cá tính.
Với những ngư"i có cặp mày thưa và ngắn, lựa ch"n kiểu dáng chân mày ngang với độ rộng, dài vừa phải sẽ “hô biến" khuyết điểm ấy ngay tức khắc. Bởi thế, từ những lý do trên, bạn đã quyết định tìm đến cho mình kiểu dáng mày này hay chưa?
2. Ch"n chân mày ngang – hãy làm đẹp với phun tản bột lông mày
Sau khi quyết định được dáng mày, lựa ch"n giải pháp làm đẹp nào là bước tiếp theo mà bạn nên quan tâm, tìm hiểu. Nếu là ngư"i yêu thích việc thay đổi dáng mày thư"ng xuyên, bạn có thể ch"n cho mình cách thức trang điểm, kẻ lông mày vào mỗi sáng. Còn nếu thực sự muốn gắn bó với cặp mày ngang lâu dài, muốn đẹp mà không cần trang điểm, hãy ch"n cho mình giải pháp phun tản bột lông mày bạn nhé.
V" cơ bản, phương thức làm đẹp này gồm hai khâu là phun mày và tản bột lông mày.ầu tiên, các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun với các đầu kim thông minh siêu nh" để tạo cho bộ lông mày ngang quyến rũ, chân thật. Sau khi kết thúc khâu định dáng chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng tiếp một loại mực dạng bột siêu mịn để tản đ"u lên lông mày. Từ đây, bạn sẽ sở hữu một cặp mày hoàn hảo như ý muốn.

Xem thêm: Phun tán bột, thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Ng"c Dung]
3. Phun lông mày ngang tản bột ở đâu?
Việc lựa ch"n địa chỉ để sử dụng dịch vụ phun lông mày ngang tản bột luôn là một trong những câu h"i khiến nhi"u ngư"i gặp khó. Do kiểu dáng mặt, phong cách cũng như màu da, màu tóc… của mỗi ngư"i có sự khác biệt. Từ đây, giải pháp phun lông mày cũng có những sự khác nhau rõ ràng. Bởi thế, trước khi có được quyết định cuối cùng, bạn hãy tìm hiểu, cân nhắc cho mình một địa chỉ làm đẹp thật sự uy tín.
Sau khi kiểm tra, tư vấn, các chuyên gia sẽ giúp bạn lên dáng mày chuẩn, ch"n màu lông mày phù hợp rồi tiến hành làm đẹp chỉ sau ít phút.Trong trư"ng hợp chưa tìm được địa chỉ như ý, bạn có thể tham khảo dịch vụ của hệ thống TMV Ng"c Dung – một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay.
Với những ai có dáng mày thưa, ngắn, đừng quá tự ti bởi m"i vấn đ" đ"u có thể được giải quyết với các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay bạn nhé. Hy v"ng rằng, những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm động lực để làm mới, làm đẹp mình hơn trong th"i gian tới.
Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/]

I think you’ll fit right in.

Hi all, looking forward to feeling out the community here. I’m a lifelong atheist, but lately I’ve begun thinking of myself as a humanist because I think it’s more useful to identify with what I do believe than what I don’t. A few factoids about myself: I have an unhealthy preoccupation with the quirks of the English language, I like fantasy fiction, science fiction, games, and movies where stuff blows up. (My username is an obscure reference to New BSG, a sci-fi series where stuff blows up.)
Hello tuongericdoan, share some stories, folks are sick of my preoccupation with the realities of our physical planet and such - and their stories seem to have dried up and few step up with their own threads. Bring us something interesting. :cheese: How about, What's your take away memory/lesson from 2017?